5 loại collagen được ưa chuộng nhất trong năm 2017

Nếu bạn không quen bổ sung collagen và đang tìm kiếm loại collagen phù hợp cho mình thì những thông tin trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích đối với bạn. Tôi hi vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin bạn đang tìm kiếm.

Sản phẩm cung cấp một loại protein, được gọi là collagen, hoạt động như một phần cấu trúc quan trọng của mô liên kết trong da, tóc, móng tay và khớp của bạn.

Trong thực tế…

Khoảng 25% trọng lượng protein của cơ thể là từ collagen, là mô sợi và đàn hồi “giữ chúng ta lại với nhau”.

Bằng cách sử dụng một số viên uống bổ sung collagen tốt nhất, nó được chứng minh là có lợi cho một số chức năng của cơ thể, nhưng đáng chú ý nhất là duy trì độ đàn hồi của da và hỗ trợ phục hồi các mô liên kết trong:

 • Khớp nối
 • Móng
 • Dây chằng; Và
 • Xương

Collagen cũng có thể được sử dụng hiệu quả cho các mục đích thẩm mỹ, vì nó đã được hiển thị để thúc đẩy và duy trì vẻ trẻ trung thông qua da trẻ hóa.

Collagen trong cơ thể chúng ta có đặc điểm gì?
Điều dễ nhận thấy collagen là protein được tìm thấy nhiều nhất trong cơ thể, nó có chức năng trong viêc:

 • Hỗ trợ về cấu trúc
 • Sức mạnh; Và
 • Tính đàn hồi cho phép chúng ta có được xung quanh trên cơ sở hàng ngày
 • Đương nhiên, collagen được tìm thấy trong ma trận ngoại bào.

Đây là một tập hợp các phân tử được tiết ra bởi các tế bào cung cấp sự hỗ trợ cấu trúc và sinh hóa cho tất cả các tế bào xung quanh.

Ở lớp giữa của da, được gọi là “lớp hạ bì”, collagen giúp hình thành và duy trì ma trận sợi, cho phép nhiều tế bào phát triển hơn.

Bên cạnh việc chủ động giúp các tế bào mới phát triển, collagen cũng được yêu cầu trong quá trình thay thế và phục hồi các tế bào chết.

Như với các hợp chất cần thiết nhất, sản xuất collagen tự nhiên bắt đầu giảm theo tuổi tác.

Chúng ta thấy điều này đáng chú ý nhất dưới hình thức:

 • Chống lại sự chùng nhão của da
 • Hạn chế sự phát triển của nếp nhăn: và
 • Tăng cường sức mạnh sụn yếu ở khớp

Về độ tuổi, mức độ collagen bắt đầu giảm xuống khoảng 40 tuổi, với những thay đổi đáng chú ý nhất làm giảm mức phí cầu đường quanh năm 60 tuổi. Vì vậy việc bổ sung collagen theo độ tuổi là điều bạn cần quan tâm trước khi sử dụng collagen.

Lợi ích của Collagen bổ sung theo độ tuổi

Nếu bạn đã đọc hai phần ở trên, phần nào cũng giúp cho bạn nắm bắt được một số thông tin về collagen. Đó chính là vai trò của collagen quan trọng đến cơ thể con người.

Đối với những người trẻ tuổi hơn ra có tìm cách để có một cách tiếp cận chủ động để duy trì một sự xuất hiện trẻ trung, những lợi ích là dồi dào.

Rõ ràng, mặc dù …

Đối với những người đang tìm kiếm một giải pháp phản ứng (có hoàn toàn không có gì sai trái với điều này, vì nó luôn luôn tốt hơn để được muộn hơn không bao giờ) …

… không có thời gian tốt hơn bây giờ để bổ sung một trong những chất bổ sung collagen được khuyên dùng tốt nhất vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của bạn.

Dưới đây, chúng tôi sẽ mở rộng về một số lợi ích bạn có thể mong đợi bằng cách bổ sung thêm protein siêu này, bao gồm:

 • Cải thiện tuần hoàn: Bằng cách tăng cường các mạch máu (cải thiện tính đàn hồi của chúng), collagen giúp cải thiện lưu thông qua cơ thể, cho phép máu và chất dinh dưỡng được chuyển tới lớp hạ bì, kết quả là làn da khỏe hơn và trẻ trung hơn.
 • Collagen là cần thiết để sửa chữa, xây dựng lại và duy trì các mô liên kết trong cơ, da, khớp và xương của chúng ta, giúp tăng cường cấu trúc của dây chằng, sụn và dây chằng. Đối với vận động viên, đặc biệt, một số chất bổ sung collagen tốt nhất có thể tái tạo khối lượng cơ để phục hồi các thương tích liên quan đến thể thao với tốc độ nhanh hơn.
 • Ngăn ngừa và Giảm đau Viêm khớp: Bằng cách giúp tăng cường khả năng di chuyển trong khớp, đặc biệt là bàn tay, khuỷu tay, đầu gối và hông, collagen giúp duy trì tính di động thích hợp, do đó giảm viêm khớp.
 • Giảm cellulite: Mỡ xenlulát xảy ra khi các mô mỡ đẩy lên qua các sợi cơ, dẫn đến sự xuất hiện “mờ nhạt” quá quen thuộc (và ghét) của da. Collagen giúp tăng cường và sửa chữa các mô sợi yếu, giúp ngăn ngừa cellulite xảy ra ngay từ đầu.

Có bao nhiêu loại collagen và ta cần quan tâm những loại nào?

Có ít nhất 16 loại collagen, một con số rất lớn đúng không nào, tuy nhiên trong số đó có đến80-90% collagen trong cơ thể bao gồm các loại I, II, và III.

Collagen loại 1,2 và 3 cũng được đề cập chi tiết tại trang web http://buycialisgenericcheapmedicrx.com/collagen-types-1-2-3-hieu-de-su-dung-dung-muc-dich.htm. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn có thể đọc tại địa chỉ này.

Collagen loại I là dạng collagen phổ biến nhất trong cơ thể và được biết đến như là “protein ma trận chính” của da. Collagen loại I cung cấp cho da của chúng ta sự cứng rắn.

Loại collagen II chịu trách nhiệm về mặt trang điểm của khớp di động của chúng tôi và thường được sử dụng để điều trị các triệu chứng lão hóa khớp và để giảm đau do viêm khớp.

Chất collagen loại III được công nhận là loại collagen có số lượng lớn thứ hai trong mô người. Loại III là cao nhất trong khi chúng tôi là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đó là lý do tại sao da của chúng tôi trong những giai đoạn sớm như vậy là mềm mại và “đầy đặn”.

Đương nhiên, khi chúng ta già, loại III collagen dần dần được thay thế bởi collagen loại I mạnh và khó khăn.

Ba dạng chính của collagen này bao gồm 19 amino acids chịu trách nhiệm cho sự tăng trưởng và duy trì cơ thể, với tỉ lệ cao nhất là glycine, proline và hydroxyproline, được tìm thấy trong da và cơ.

Collagen loại II, cụ thể, bao gồm 18 trong số 19 axit amin, có cấu hình tương tự như sụn khớp.

Các yếu tố cần chú ý khi chọn mua Collagen

Khi bạn tiếp tục hướng dẫn của chúng tôi về chất bổ sung collagen tốt nhất, có một số “yếu tố mua hàng” quan trọng mà chúng tôi khuyên bạn nên hiểu rõ nhất.

Đây là những yếu tố cụ thể chúng tôi khuyên bạn nên xem xét khi bạn đang chuẩn bị mua collagen.

Điều quan trọng cần lưu ý là những yếu tố này không theo thứ tự cụ thể nào, mà được xác định tốt nhất bởi mỗi cá nhân, dựa trên những chi tiết cụ thể về những gì bạn đang tìm kiếm, dựa trên những mục tiêu liên quan đến collagen của bạn và bất kỳ thiếu sót có liên quan nào:

Khả dụng sinh học

“Khả dụng sinh học” (không chỉ cho collagen, mà còn cho bất kỳ chế độ ăn uống bổ sung nào) là tỷ lệ phần trăm của chất thực tế hoặc (các) hoạt chất được hấp thụ vào cơ thể khi ăn vào.

Đây là một yếu tố quan trọng để xem xét, đặc biệt là khi đánh giá sự bổ sung collagen tốt nhất.

Như bạn đã biết, tính khả dụng sinh học chủ yếu xác định hiệu quả của bất kỳ chất dinh dưỡng nào bạn ăn được.

Hầu hết các định nghĩa đơn giản, tính khả dụng sinh học có thể được mô tả như là “sự dễ dàng mà chất dinh dưỡng được tạo ra từ mạch máu (cho dù đó là dạng viên, chất lỏng hay dạng kem) vào trong mạch máu của bạn).

Vì nó liên quan đến collagen, cụ thể, các phân tử của nó khá lớn, do đó, trừ khi chúng bị “thủy phân”, chúng thường quá lớn để hấp thu vào dòng máu khi ăn, và do đó, không bao giờ đạt đến lớp hạ bì Là lớp trung lưu của da nơi collagen cư trú).

Các sản phẩm collagen thủy phân đã tăng lên đáng kể trong những năm gần đây, vì các phân tử đã được tối ưu hóa cho sinh khả dụng và hấp thụ hiệu quả nhất.

Khả năng hấp thụ tối đa

Mặc dù có rất nhiều nghiên cứu khoa học đưa ra các liều lượng collagen khác nhau hàng ngày, hầu hết đều kết luận rằng chúng ta cần ít nhất 7.000mg mỗi khẩu phần để xem kết quả đáng chú ý.

Để có thể tự học về các viên uống bổ sung collagen tốt nhất, hãy tìm hàm lượng cao nhất (cùng với các yếu tố khác quan trọng nhất đối với bạn) cho mỗi khẩu phần.

Công thức và Thành phần

Nếu có một điều để hiểu về việc chọn công thức collagen tốt nhất, đó là:

Lấy collagen tự nó có thể mang lại hiệu quả tuyệt vời, nhưng những lợi ích mạnh mẽ nhất đến từ những tác động đồng thời của nhiều thành phần nổi tiếng.

Những thành phần này, hoạt động tốt nhất với collagen, bao gồm:

 • Vitamin C
 • CoQ10
 • Axit hyaluronic
 • Hydroxyproline
 • Ceramide
 • Chondroitin
 • Axit amin
 • Nguồn collagen

Bổ sung collagen bắt nguồn chủ yếu từ ba nguồn:

 • Lợn (heo); Và
 • Biển (cá)

Vì vậy, hãy sử dụng những thực phẩm chứa nhiều collagen trong bữa ăn hàng ngày phù hợp với 3 yếu tố trên?

Nếu bạn đoán “bò” … xin chúc mừng bạn!

Collagen bò thường được biết đến là chất collagen loại 1 cao nhất, có lợi cho da. Từ đó, chúng tôi đã thu thập được các dạng collagen tinh khiết nhất, an toàn nhất và có sẵn sinh học nhất dưới đây.

Và đó là nó!

Trên tất cả mọi thứ khác trong hướng dẫn bổ sung collagen tốt nhất, phần này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng nhất khi tìm kiếm sản phẩm tốt nhất cho bạn.

Đến đây bạn đã nắm bắt được nhiều thông tin về collagen, và có đang phân vân lựa chọn mua sản phẩm phù hợp.

Sau đây là 5 loại collagen Mỹ được khách hàng trên thế giới đánh giá tốt nhất năm 2017

Cũng xin lưu ý rằng, collagen được nhiều nước sản xuất. Tại nước ta thì collagen mỹ và collagen nhật được nhiều người quan tâm nhất. Nếu bạn quan tâm đến các loại collagen của nhật, chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn ở những bài viết sau.

Top 5: Collagen loại 1 & 3 của Doctor’s

Collagen của Doctor’s một trong những nhãn hiệu đáng tin cậy nhất về chất bổ sung và vitamin, Doctor’s Choice tự hào là đại diện của collagen thứ ba tốt nhất ở đây tại Supplement Requand.

Với một liều lượng khiêm tốn là 3 gram collagen, đây là một giải pháp hoàn hảo cho những ai tìm cách chống lại sự thiếu hụt collagen nhẹ.

Ngay cả với một nửa liều lượng của sản phẩm dưới đây, Collagen tốt nhất vẫn hoàn toàn phù hợp cho cả nam giới và phụ nữ, trẻ hoặc ít trẻ hơn, giống nhau!

Công thức sử dụng Collagen tốt nhất:

 • 3 gram Collagen cho mỗi bữa ăn
 • 3 viên nén mỗi lần
 • Hoàn hảo cho trường hợp bắt đầu thiếu hụt collagen
 • Thương hiệu đáng tin cậy

Top 4: Pure Marine Collagen Peptide Powder

Loại bột collagen tinh khiết 100% này sở hữu một số yếu tố tốt nhất của bất kỳ sản phẩm bột nào mà chúng ta đã thấy cho đến năm 2016!

Pure Marine Collagen Peptide được làm từ collagen da cá thông qua quá trình “hydrolysis enzym” cao (nhớ cách chúng ta đề cập đến “collagen thủy phân” ở phần trên?).

Quá trình này cho phép Pure Marine Collagen Peptide bổ sung collagen có trọng lượng phân tử thấp để tối ưu hóa sự hấp thụ và sử dụng của cơ thể.

Bên cạnh nguồn collagen tinh khiết 100%, sản phẩm này còn giàu Hydroxyproline, Alanine, Arginine và Glycine.

Top 3: Collagen 1 2 3 của YouTheory

Collagen Advanced Formula – Bổ sung collagen tốt nhất Bổ sung collagen tiên tiến này, phục vụ cho các loại 1, 2, và 3 (ghi nhớ, chiếm phần lớn collagen trong cơ thể), được đóng gói với 6 gram collagen và 18 amino axit mỗi Phục vụ.

Chỉ với 26 calo, 10mg natri và 60mg vitamin C, nó đảm bảo rằng bạn đang nhận được một sản phẩm chất lượng cao, hầu như không có “chất độn”, điều này làm cho chúng tôi tự tin rằng đây là một trong những chất bổ sung collagen tốt nhất trên Thị trường ngày hôm nay.

Một số lượng lớn bài đánh giá của người dùng mà chúng tôi đọc trên sản phẩm này tuyên bố, “Tôi có thể nhìn thấy dòng tiền từ từ điền vào và dòng sâu của tôi dưới mắt của tôi đang trở thành đường tốt”, cũng như, “Điều này đã giúp tôi trở nên nhiều hơn Di chuyển, với ít đau “.

Bây giờ, chúng tôi nhận được rằng đây không phải là các loại đánh giá để giúp bạn nhảy vào xe, hãy đến cửa hàng bổ sung tại địa phương và chồng lên collagen, nhưng đối với những người đang tìm kiếm giải pháp cho những căng thẳng hàng ngày và các điểm đau, Collagen Youtheory là một giải pháp rõ ràng và hợp lý.

Công thức nổi bật của Collagen:

 • 6 gram Collagen cho mỗi bữa ăn
 • 18 axit amin cho mỗi bữa ăn
 • 290 viên / chai hoặc 390 viên/chai

Top 2: Siêu Collagen + C (Các loại 1 và 3) của NEOCELL

Super Collagen + C – NEOCELL Xem xét, bổ sung collagen tốt nhất của chúng tôi! Với một lượng mạnh 6 gram collagen mỗi khẩu phần, Super collagen + c neocell cũng bao gồm 60 mg vitamin C (như calcium ascorbate).

Collagen của NEOCELL có nguồn gốc từ collagen từ bò ăn thực phẩm cung cấp cho chúng ta nhiều sự tự tin hơn là bạn đang nhận được sản phẩm chất lượng cao nhất mà tiền có thể mua được dưới dạng collagen.

Với gần 900 đánh giá trên Amazon (4,5 sao), chúng tôi đã đọc đủ để biết rằng chúng tôi đang cung cấp cho độc giả của chúng tôi với chất bổ sung collagen tốt nhất mà tiền có thể mua.

Và, với chai 250 chai, số tiền đó sẽ hướng tới hiệu quả chi phí nhất của cả ba chất bổ sung collagen được liệt kê ở trên.

Khi nói đến Collagen, Super Collagen + C có khuyến cáo cao nhất của chúng tôi.

Super Collagen + C Điểm nổi bật:

6 gram Collagen cho mỗi ngày
6 viên mỗi ngày
42 Phần ăn mỗi Chai
850+ 4.5+ Đánh giá sao trên Amazon
Bổ sung collagen tốt nhất

Top 1: Collagen HYDROLYZED củaVitaDirect
Không nghi ngờ gì…

Collagen tốt nhất Công thức Collagen Hydrolysate của AmazonVitaDirect là chất bổ sung collagen tốt nhất vào năm 2017 và cũng phải qua năm 2018.

Được sản xuất để là cách đơn giản và an toàn nhất để xây dựng lại các khớp, cơ và da của bạn, sản phẩm này có nguồn gốc từ collagen thủy phân tự nhiên 100%.

Là một phần thưởng bổ sung, nó còn chứa 18 axit amin khác nhau để giúp “phục hồi toàn bộ cơ thể từ bên trong, ra ngoài”.

Chúng tôi tin tưởng rằng nó!

Sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ, Hydrolyzed Collagen + Peptides chứa 41 phần ăn (hầu hết trong số 5 sản phẩm) và chứa 11 gram chất lỏng không vị, không mùi và không bị phân huỷ collagen, dễ dàng kết hợp và thậm chí dễ dàng hơn cho cơ thể hấp thụ.