Bí quyết của mẹ bầu Nhật Bản không bị rạn da khi mang thai

Khi mang thai do sự tăng cân và phát triển của thai nhi nên chuyện rạn da vùng bụng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, nhưng đối với Phụ Nữ Nhật thì đây là chuyện hiếm xảy ra, cùng xem họ có những bí kíp nào nhé.

Nguyên nhân và sự lo lắng của bà bầu bị rạn da khi mang thai

Đối với các bà mẹ ơ Việt Nam mang thai là một hạnh phúc vô bờ bến nhưng bên cạnh đó còn nhiều nỗi lo toan khiến các mẹ quên mất việc cần phải chăm sóc là da của mình để ngăn ngừa các vết rạn, điều này ở Nhật thì được chăm chút hơn vì các mẹ bầu ở Nhật luôn biết cách chăm sóc làn da của mình bất kỳ nơi nào.

Như ta biết việc phòng chống rạn da lúc nào cũng đơn giản hơn việc đợi rạn da xẩy ra rồi mới tìm cách khắc phục, hiểu cơ bản các vết rạn da là do da bị căng quá mức không kịp thích nghi, làm phá vỡ kết cấu của các sợi collagen tạo nên rạn da, nhưng kết cấu này sẽ không phục hồi lại được nên nếu bị rạn da ghé thăm đồng nghĩa bạn phải đối diện với chúng suốt đời.

Bí kíp phòng chống rạn da của phụ nữ Nhật

Đây là chia sẻ của một chị người Việt nhưng hiện đang định cư bên Nhật chia sẻ về cách đề phòng rạn da ghé thăm trong thời kỳ mang thai: “Tôi là Hoàng Vân, đã có gia đình và 2 cháu đã sang định cư tại Nhật 5 năm, có một điều đặc biệt hầu như các mẹ bầu ở Nhật Bản đều không mắc phải chứng rạn da, đây là sự đặc biệt. Tìm hiểu bí quyết tôi đã phát hiện ra thật đơn giản để tránh rạn da sau sinh.

+ Sử dụng các loại kem chống nứt da cho bà bầu: Các loại mỹ phẩm của Nhật Bản tuyệt vời với chất lượng cao, giá cả cũng hợp lý và đáng khen hơn là lòng tin cũng như trách nhiệm với khách hàng rất cao nên người sử dụng luôn an tâm, các loại kem thoa rạn da cho bà bầu được dùng trước khi phụ nữ mang thai, kem trị rạn da dành cho bà bầu an toàn có thể sử dụng trực tiếp lên da mà không ảnh hưởng gì đến bé.

+ Ngoài dùng kem bội rạn da sau sinh các mẹ Nhật còn chăm chỉ tập thể thao, chú ý đến chế độ ăn hợp lý để dễ dàng kiểm soát sự tăng cân một cách hợp lý để da thích ứng kịp với sự phát triển của thai nhi, sử dụng nhiều nước, và có chế độ bổ sung collagen vô cùng khoa học để tai tạo cấu trúc làn da một cách tối ưu nhất thì làm sao rạn da xuất hiện với họ được cơ chứ “.

*** Đó là chia sẻ của chị Vân, vậy câu hỏi đặt ra ở đây chúng ta nên mua sản phẩm kem chữa rạn da bụng sau sinh nào để có hiệu quả cao. Trên thị trường Việt Nam hiện nay mình thấy có sản phẩm kem chống rạn da tốt nhất cho bà bầu Bio Oil của Úc, được nhiều chị em tin dùng kem chữa rạn da sau sinh là một sản phẩm đáng để tham khảo.